Mua dao cắt viền vải, dao cắt cuộn ống băng keo ở đâu?

CUNG CẤP DAO CẮT VIỀN VẢI, DAO CẮT ỐNG BĂNG KEO

Hiện nay nhu cầu về gia công cắt viển vài hay gia công cắt cuộn keo khá phổ biến. Đặc biệt ở thị trường Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai nhu cầu này càng gia tăng theo từng ngày. Các doanh nghiệp, xí nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm mua các loại dao cắt để sử dụng thay thế cho các dao đã mòn hoặc hư hỏng. Đứng trước nhu cầu đó Đại Đức Lộc Phát cung cấp ra thị trường đầy đủ các loại dao cắt ứng dụng trong ngành may mặc, sản xuất băng keo nhằm giúp các khách hàng có thể giải quyết khó khăn trong việc tìm kiếm dao cắt thay thế.

LÝ DO CHỌN NHÀ CUNG CẤP DAO CẮT VIỀN VẢI, DAO CẮT ỐNG BĂNG KEO ĐẠI ĐỨC LỘC PHÁT

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công cắt viền, gia công các loại dao cắt viền với nhiều kích thước khác nhau. Do đó chúng tôi hiểu dao cắt như thế nào để đảm bảo khi sử dụng cắt viền, cắt băng dính, cắt băng keo thì hao hụt là nhỏ nhất nhưng vẫn đạt kích thước chính xác. Đặc biệt cung cấp các loại dao đĩa tròn với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

THAM KHẢO THÊM DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT VIỀN VẢI.

Chất lượng sản phẩm dao cắt của chúng tôi được làm từ thép của Nhật Bản. Bảo đảm độ bền và có thể cắt được các loại hàng khác nhau như cắt bìa cạc tong, bìa giấy, cắt ống PE, …

NHỮNG QUY CÁCH CỦA DAO CẮT VIỀN VẢI, DAO CẮT ỐNG BĂNG KEO PHỔ BIẾN

Hiện nay chúng tôi có đầy đủ các loại quy cách, kích thước khác nhau đối với các dòng máy cắt của hãng hay dao cắt tự chế. Một số quy cách phổ biến chúng tôi gồm.

– Lõi trục máy bằng 2.8 cm, 3 cm, 3.2 cm, 3.4 cm, 3.6 cm, 3.8 cm, 4 cm.

– Đường kính từ 20 cm – 24 cm – 28 cm – 30 cm.

– Độ dày của dao từ 1.8 mm, 2 mm, 2.8 mm, 3.2 mm.

Hình ảnh sử dụng dao cắt đĩa tròn để cắt viền vải.

Trong trường hợp kích thước quy cách dao của khách hàng không giống những tiêu chuẩn nêu trên thì hay gửi những kích thước của dao qua chúng tôi hoặc gửi mẫu để chúng tôi gia công cho khách hàng. Quy cách của dao cắt thông thường cần quan tâm như đường kính trong của lỗ dao cắt, đường kính ngoài, độ dày dao, dao mài một má hay hai má.

CAM KẾT CỦA ĐẠI ĐỨC LỘC PHÁT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM DAO CẮT VIỀN

Với sự am hiểm trong ngành gia công dây viền, gia công cắt viền chúng tôi cam kết 100% cung cấp sản phẩm dao cắt đĩa dành cho lĩnh vực ngành may, cắt ống cuộn băng dính, băng keo đảm bảo chất lượng. Song song với chất lượng của sản phẩm thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI ĐẠI ĐỨC LỘC PHÁT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM – DV – ĐẠI ĐỨC LỘC PHÁT

Địa chỉ: số 2/156 Khu phố Bình Thuận 1, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

MST: 3702733490

Hotline: 0985 696 464

Website: http://catvienbinhduong.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *