Gia công cắt bán thành phẩm hàng may mặc, quần áo, thời trang

Gia công cắt bán thành phẩm hàng may mặc, quần áo, thời trang là 1 dịch vụ chuyên nghiệp. Đại Lộc Phátnơi nhận cắt vải gia công được khách hàng đánh giá cao năng lực sản xuất và trách nhiệm công việc cao.

Đại Lộc Phát chuyên nhận cắt vải gia công các mặt hàng quần áo thời trang tại Bình Dương.

Xưởng cắt vải gia công thực hiện cắt gia công các đơn hàng xuất khẩu,  đơn hàng trong nước cho các công ty may mặc tại tphcm và các đơn vị may gia công có nhu cầu cắt hàng may mặc.

Với đa dạng về mẫu mã đầm váy, quần áo, bảo hộ lao động….trên các loại vải như vải bố, vải kaki, vải jeans, vải thun, vải voan, vải tơ lụa của nhiều khách hàng yêu cầu.

Với kinh nghiệm lâu năm xưởng cắt có thể thực hiện cắt được tất cả các sản phẩm như, cắt đầm váy, cắt áo thun, cắt sơ mi, cắt áo khoác, cắt quần jeans, cắt quần kaki, cắt túi vải bố… với sản phẩm được đáp ứng 100% thông số kỹ thuật của bán thành phẩm, đáp ứng định mức tốt nhất và thơi gian giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng giao.

Ngoài việc nhận cắt vải gia công, xưởng cắt nhận ra rập, nhảy size, giác sơ đồ vi tính và vẽ sơ đồ tay để giúp khách hàng tiện lợi hơn trong công tác chuẩn bị trước sản xuất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Tiêu chí gia công cắt bán thành phẩm hàng may mặc, quần áo, thời trang tại Đại Lộc Phát

  • Đảm bảo thông số: luôn đảm bảo các thông số khi khách hàng cung cấp, giúp sản phẩm đẹp hơn sau khi hoàn thiện, dễ dàng sản xuất với các chi tiết được đính dấu rõ ràng.
  • Đảm bảo định mức: Xưởng cắt vải luôn đảm bảo các định mức và tiết kiệm định mức tốt nhất từ khâu giác sơ đồ cắt, để đảm bảo được giá thành sản phẩm đã được dự tính trước.
  • Đảm bảo tiến độ: Là công việc đòi hỏi phải đáp ứng nhanh để kịp vào chuyền và thời gian giao hàng cho khách.
  • Bảo mật mẫu: chúng tôi luôn bảo mật tốt nhất mẫu do khách hàng cung cấp để không bị thị trường cạnh tranh mẫu và việc vi phạm bản quyền cho khách hàng và đối tác.

Quy trình gia công cắt bán thành phẩm hàng may mặc, quần áo, thời trang tại Đại Lộc Phát

Cam kết

Đại Lộc Phát đáp ứng được mọi yêu cầu lớn nhỏ với giá thành luôn cam kết rẻ nhất trên thị trường:

1/ Nhận cắt, may gia công trọn gói cho Shop thời trang

– Chuyên nhận hợp đồng, gia công cắt may sản phẩm trên tất cả chất liệu vải: vải thun, voan, phi, lụa, kate, kaki, phi bóng v.v… .. ra thành phẩm: đầm cúp ngực, đầm dạ hội, veston, đầm dạo phố, đồng phục học sinh…

2/ Nhận cắt vải gia công hàng thời trang, cắt hàng quảng cáo.

3/ Nhận ra mẫu cho tất cả các mặt hàng thời trang xuất khẩu.

Tùy theo kiểu dáng, số lượng, và chất liệu mà giá nhận cắt may gia công khác nhau. Để biết giá cắt may cụ thể, khách hàng ra mẫu, yêu cầu chi tiết, xưởng may chúng tôi sẽ báo giá thật chuẩn nhất cho khách hàng.