gia công cắt dây viền chất lượng - uy tín tại bình dương, hồ chí minh

Dịch vụ gia công cắt dây viền số 1 tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Kèm theo đó chúng tôi có hệ thống máy cắt tự động với độ chính xác cao. Bảo đảm đạt kích thước dung sai theo yêu cầu của quý khách hàng.

Trong quy trình may mặc, gia công cắt viền vải là một công đoạn để biến những mảnh vải nguyên sơ thành những túi xách, trang phục, nón các loại,… phục vụ cho nhu cầu “mặc đẹp” của thị trường trong nước và xuất khẩu. Theo một thống kê đầu năm 2018, hơn 85% doanh nghiệp may mặc tại việt nam chọn phương án việc thuê gia công giai đoạn này của một hoặc nhiều đơn vị khác. Và việc tìm một đối tác cung cấp được dịch vụ gia công cắt viền vải chất lượng tại Bình Dương, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có khả năng thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp là mối bận tâm chung của không ít doanh nghiệp..

Gia công cắt viền vải là gì?

Phần lớn trang phục được thiết kế có phần viền, mép vải nơi cổ áo, gấu áo, tay áo được viền bởi loại vải khác màu khắc chất liệu hoặc cùng loại. Khi này, công đoạn cắt viền vải được hình thành. Vải dùng để viền thường có kích thước bề rộng khá hẹp, từ 1,5 đến 5cm tùy mẫu thiết kế và chất liệu vải.

Việc sản xuất hàng loạt những bộ trang phục cần đến viền vải ở các nhà may và cần rất nhiều viền vải như vậy là điều không khó đoán. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để cắt viền vải thật nhanh, thật tiết kiệm ngân sách nhân công, thời gian gia công. Khi này, dịch vụ chuyên nhận gia công cắt vải viền hình thành.

CÁC KIỂU CẮT VIỀN THÔNG DỤNG

– Cắt dọc

– Cắt ngang (nối biên)

– Cắt xéo

– Cắt ngang không nối

DỊCH VỤ CẮT DÂY VIỀN ĐẠI ĐỨC LỘC PHÁT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

quy trình gia công cắt viền của đại đức lộc phát

CHI PHÍ CHO GIA CÔNG CẮT VIỀN THẾ NÀO?

DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT VIỀN chi phí sẽ không cao so với việc nhà máy may mặc đầu tư và thuê nhân công để gia công đối với công đoạn này. Do đó việc lựa chọn nhà cung cấp ở lĩnh vực gia công cắt dây viền vải là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Chi phí cho dịch vụ gia công cắt dây viền tại đây.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CẮT VIỀN CỦA ĐẠI ĐỨC LỘC PHÁT

VIDEO GIA CÔNG CẮT VIỀN TỰ ĐỘNG

Cắt viền với độ chính xác cao hơn với hệ thống máy cắt viền tự động. Kèm theo đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gia công viền. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ gia công cắt dây viền uy tín nhất tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước và Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đảm bảo kích thước dung sai theo mọi yêu cầu của khách hàng. Chi phí gia công cắt viền của chúng tôi rẻ nhất tại khu vực.

Cung cấp mọi giải pháp cũng như giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong vấn đề gia công cắt viền hiện nay của Doanh Nghiệp.

LIÊN HỆ GIA CÔNG CẮT VIỀN NHƯ THẾ NÀO?

Nếu doanh nghiệp hoặc khách hàng có nhu cầu về việc gia công cắt viền dây vải thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá phù hợp tùy theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi qua Email hoặc Hotline theo thông tin chi tiết.